Thịt trâu sấy Lai Châu
550.000₫
Thịt trâu sấy Lai Châu – món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Sản phẩm được chế biến từ thịt bắp của trâu thả rông. Thịt trâu được tẩm gia vị đậm đà như hạt mắc khén, ớt khô … và được sấy vừa tới.
Hết hàng
550.000₫
Thịt trâu sấy Lai Châu – món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Sản phẩm được chế biến từ thịt bắp của trâu thả rông. Thịt trâu được tẩm gia vị đậm đà như hạt mắc khén, ớt khô … và được sấy vừa tới.
Hết hàng
Thịt trâu sấy Lai Châu – món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Sản phẩm được chế biến từ thịt bắp của trâu thả rông. Thịt trâu được tẩm gia vị đậm đà như hạt mắc khén, ớt khô … và được sấy vừa tới, không bị khô hay cứng nên vẫn giữ được nguyên vị ngọt như thịt tươi.
Ăn miếng thịt trâu sấy Lai Châu, bạn sẽ cảm nhận được hương vị bùi bùi, dai dai của thịt xen chút thơm, ngọt, cay, đậm đà của gia vị. Ăn một lần sẽ nhớ cả đời.
Nên rán hoặc hấp sản phẩm trước khi ăn, sau đó xé nhỏ theo từng thớ thịt và dùng kèm với tương ớt.
Đóng gói: 500g/túi
Bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Thịt trâu sấy Lai Châu được vinh danh là một trong những đặc sản Tây Bắc mà bất kỳ ai cũng nên thử một lần trong đời. Để không bỏ lỡ món ngon này. Hãy liên hệ với Nông sản Lai Châu để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất nhé.
Trọng lượng | 500 kg |
---|