Thịt trâu sấy Lai Châu

Thịt trâu sấy Lai Châu

500gr

550.000

Thịt trâu sấy Lai Châu – món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Sản phẩm được chế biến từ thịt bắp của trâu thả rông. Thịt trâu được tẩm gia vị đậm đà như hạt mắc khén, ớt khô … và được sấy vừa tới.

Hết hàng

Thịt trâu sấy Lai Châu – món ăn đặc sản vùng Tây Bắc. Sản phẩm được chế biến từ thịt bắp của trâu thả rông. Thịt trâu được tẩm gia vị đậm đà như hạt mắc khén, ớt khô … và được sấy vừa tới, không bị khô hay cứng nên vẫn giữ được nguyên vị ngọt như thịt tươi.

Ăn miếng thịt trâu sấy Lai Châu, bạn sẽ cảm nhận được hương vị bùi bùi, dai dai của thịt xen chút thơm, ngọt, cay, đậm đà của gia vị. Ăn một lần sẽ nhớ cả đời.

ocop lai châu

Tại sao nên lựa chọn thịt trâu sấy Lai Châu của Nông Sản Lai Châu

  • Thịt trâu sấy Lai Châu là đặc sản vùng Tây Bắc được nhiều người yêu thích. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm của nông sản Lai Châu:
  • Sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Cam kết 100% làm từ trâu sạch, không dịch bệnh.
  • Sản phẩm rõ ràng về xuất xứ, rõ ràng về nguồn gốc nguyên liệu.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
  • Đảm bảo không sử dụng hóa chất tẩm ướp hay những hóa chất độc hại đối với sức khỏe người tiêu dùng.
  • thịt trâu sấy

Cách sử dụng thịt trâu sấy Lai Châu

Nên rán hoặc hấp sản phẩm trước khi ăn, sau đó xé nhỏ theo từng thớ thịt và dùng kèm với tương ớt. 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

Đóng gói: 500g/túi

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Thịt trâu sấy Lai Châu được vinh danh là một trong những đặc sản Tây Bắc mà bất kỳ ai cũng nên thử một lần trong đời. Để không bỏ lỡ món ngon này. Hãy liên hệ với Nông sản Lai Châu để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất nhé.

 

Trọng lượng 500 kg
0

TOP

X