Nông sản Lai Châu – tự hào đặc sản vùng Tây Bắc, an toàn thực phẩm Việt.

       Lấy cảm hứng từ thiên nhiên núi rừng, kết hợp với lợi thế trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ, chúng tôi cho ra đời CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LAI CHÂU chuyên phân phối các mặt hàng nông sản, đặc sản, dược liệu của Lai Châu với mục đích:

  • không những cung cấp cho bạn những mặt hàng đậm chất núi rừng Lai Châu.
  • mà còn mang đến cho bạn sự cảm nhận chân thực nhất về văn hóa Ẩm thực Lai Châu nói riêng cũng như văn hóa Lai Châu , Tây Bắc nói chung.

Với phương châm “Bạn là những gì bạn ăn ” , chúng tôi luôn đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu.  Đến với Nông Sản Lai Châu – bạn sẽ được lựa chọn , được sử dụng những sản phẩm cam kết về chất lượng , đảm bảo độ an toàn , sạch sẽ tuyệt đối.

chè tam đường

Chúng tôi mang đến sự đa dạng và thẩm mỹ trong sản phẩm!

Đến với gian hàng của chúng tôi, bạn được tha hồ lựa đủ các mặt hàng đậm chất núi rừng, thiên nhiên Lai Châu – Tây Bắc .Mỗi một sản phẩm chúng tôi tung ra thị trường đều được đóng gói với hình thức bao bì đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

Không dừng lại ở việc mua và bán, chúng tôi sẽ đồng hành với trong việc trải nghiệm và cảm nhận về sản phẩm cũng như cùng bạn truyền tải thông điệp “Người Việt dùng hàng Việt” đến với mọi người.

 

Dành sự tâm huyết, tận tâm  trong từng sản phẩm của mình, mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời , cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Nông Sản Lai Châu !