Để quý khách hàng an tâm khi lựa chọn, gắn bó cùng Nông sản Lai Châu, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng đặt lên hàng đầu. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ Lai Châu.

Nông sản Lai Châu có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời và tốt nhất.

Hiện tại có 3 cách để bạn có thể mua hàng trực tuyến.

– Cách 1: Gọi đến số tư vấn bán hàng online:  0213 3757777 hoặc 0372.630631

– Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên Website của Nông Sản Lai Châu https://putaleng.vn . Đây là website TMĐT do Sở Thông tin truyền thông tỉnh Lai Châu hỗ trợ nhằm mục tiêu thúc đẩy đầu ra từ kênh bán hàng trực tuyến cho các mặt hàng của tỉnh. Mua hàng bằng cách này sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm cũng nhưng nhiều giảm giá, khuyễn mãi hơn. 

– Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên Facebook của Nông Sản Lai Châu https://www.facebook.com/nongsanlaichau/

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

– Giao hàng thu tiền (COD – Cash On Delivery)

– Thanh toán online qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

– Thanh toán online qua ví điện tử Momo, tiếp đến là các vi Zalo Pay, Moca Grab, AirPay.

Thẻ tín dụng Visa, Mastercard.

Sau khi thanh toán thành công theo hướng dẫn trên màn hình, đơn hàng sẽ được tự đồng hoàn tất và chuyển đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi email cũng như gọi điện đến bạn thông báo đơn hàng. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài cũng như fanpage. 

Chúng tôi là công ty CỔ PHẦN NÔNG SẢN LAI CHÂU chỉ phân phối nông sản, đặc sản, dược liệu thuộc tỉnh Lai Châu.

Chúng tôi luôn hướng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy  tất cả sản phẩm của chúng tôi được cam kết về chất lượng, đảm bảo an toàn.

  1. Chúng tôi sử dụng 2 dịch vụ giao hàng là ViettelPost và VNPost.

Đối với khu vực tỉnh Lai Châu: thời gian giao hàng từ 0 -1 ngày.

Các tỉnh khác thời gian sẽ từ 3-4 ngày (không kể thứ 7 và chủ nhật). Các trường hợp bất khả kháng thì đơn hàng sẽ được giao chậm hơn bình thường.

Do tình hình dịch covid nên  hiện tại chúng tôi chỉ nhận bán và gửi hàng trong nước. Vì vậy chưa thể tiến hành nhận gửi hàng quốc tế.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của ViettelPost, VNPost. Do vậy cước phí vận chuyển sẽ được tính tự động khi thanh toán đơn hàng.

Tùy vào từng thời điểm, từng sản phẩm, chúng tôi có chính sách miễn phí hoặc hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển. Các chính sách giảm giá thường xuyên được cập nhập trên fanpage của chúng tôi.

Đối với những đơn do phát hiện lỗi hoặc đơn hủy khi chưa được giao mà đã được thanh toán, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị đơn hàng.

Đối với từng khách hàng, từng mặt hàng khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa ra những ưu đãi phù hợp. Đặc biệt đối với đơn lỗi, ngoài việc hoàn tiền 100%, chúng tôi còn có ưu đãi hấp dẫn cho những lần mua hàng sau.

Bạn còn câu hỏi nào khác không?

Bạn hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi ngay qua điện thoại hoặc email.