Thịt lợn sấy Lai Châu

Thịt lợn sấy Lai Châu

500 gr

350.000

Thịt lợn sấy Lai Châu được biết đến là món đặc sản vùng cao được nhiều người “mê mẩn”. Món thịt lợn sấy đúng điệu được làm từ những tảng thịt lợn thả rừng thơm ngon nhất.

Hết hàng

Thịt lợn sấy Lai Châu được biết đến là món đặc sản vùng cao được nhiều người “mê mẩn”. Món thịt lợn sấy đúng điệu được làm từ những tảng thịt lợn thả rừng thơm ngon nhất. Đặc biệt, những chú lợn được người dân nuôi thả cả năm trời, không phải lợn công nghiệp nên mang hương vị nguyên bản nhất.

Khi thịt đã được sấy ở mức độ vừa phải, bạn sẽ thấy thịt lợn mang một lớp áo màu đỏ nâu bóng mịn bên ngoài. Tuy nhiên, khi xé từng thớ thịt thì bên trong lại là màu hồng tươi, thơm nhẹ và vô cùng ngon ngọt.

Thịt được tẩm ướp gia vị đậm đà nên có thể ăn cùng với cơm lam là tròn vị. Thịt được bảo quản đông lạnh, khi ăn thì nướng hoặc hấp cách thủy cho mềm ra. Sau đó, chấm miếng tương ớt thôi là cả hương vị của Tây Bắc như tràn về.

thịt trâu sấy

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN THỊT LỢN SẤY LAI CHÂU TẠI NÔNG SẢN LAI CHÂU

– Cam kết nguyên liệu thịt lợn chuẩn Lai Châu, không pha tạp.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất độc hại.

– Sản phẩm được tẩm ướp những loại gia vị độc đáo và đặc trưng của vùng núi Tây Bắc. Vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

– Giá cả hợp lý so với chất lượng của sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG THỊT LỢN SẤY LAI CHÂU

Nên rán hoặc hấp cách thủy sản phẩm trước khi ăn.

Có thể chế biến thành các món ăn như xào măng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

Đóng gói: 500g/túi

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, dùng dần trong từ 6-8 tháng.

Thịt lợn sấy Lai Châu với từng thớ thịt săn chắc, mang đậm hương vị của miền núi Tây Bắc khiến cho nhiều người cứ “thòm thèm” mãi. Từ bây giờ, chỉ cần liên hệ với Nông Sản Lai Châu là bạn đã có thể sở hữu những miếng thịt lợn sấy đúng điệu rồi.

 

0

TOP

X