Thịt ba chỉ hun khói

Thịt ba chỉ hun khói

500gr

250.000

Nếu bạn thích chút thịt mỡ mỡ và pha lẫn hương vị của thịt lợn gác bếp Tây Bắc thì đừng bỏ qua thịt ba chỉ hun khói. Cảm nhận được chút vương vấn của hương khói Tây Bắc, kèm theo chút mềm mềm của thịt lợn.

Hết hàng

Nếu bạn thích chút thịt mỡ mỡ và pha lẫn hương vị của thịt lợn gác bếp Tây Bắc thì đừng bỏ qua thịt ba chỉ hun khói. Cảm nhận được chút vương vấn của hương khói Tây Bắc, kèm theo chút mềm mềm của thịt lợn. Thịt tại Nông Sản Lai Châu được tẩm ướp kỹ càng bởi những gia vị chuẩn Tây Bắc khiến cho nhiều người tấm tắc khen ngon.

thit-ba-chi-hun-khoi

Thịt ba chỉ hun khói được tẩm ướp kỹ càng bởi những gia vị chuẩn Tây Bắc khiến cho nhiều người tấm tắc khen ngon

Cách thưởng thức thịt ba chỉ hun khói 

Thịt ba chỉ gác bếp được làm thành nhiều món ăn thơm ngon cho bữa chính. 

  • Thịt hun khói xào với rau cải mèo Sapa thơm ngon, đúng điệu: Cho thịt hấp cùng nồi cơm sau 15 phút hoặc hấp trong nồi vi sóng/ hấp cách thủy để thịt mềm, đem đi thái mỏng xào với cải mèo hoặc cải thìa rất ngon.
  • Thịt ba chỉ được làm nóng thì thái thành miếng dài được ăn kèm với chuối xanh, lá mơ, khế và bánh tráng. Cuốn vào ăn như gỏi, có thể chấm kèm với nước chấm rất thơm ngon.
  • Thịt ba chỉ gác bếp xào măng tươi hoặc măng khô thơm ngon đúng điệu.
  •  Có thể chấm với tương ớt, muối tiêu chanh và nhâm nhi cùng một vài lon bia cùng bạn bè.
  • Thịt ba chỉ chiên hoặc áp chảo cho nóng và ăn trực tiếp rất ngon.

Cách bảo quản ba chỉ hun khói

Thịt hun khói không nên bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc bảo quản với môi trường bên ngoài trong thời gian lâu. Vài ngày, thịt dễ có hiện tượng nổi mốc.

Bạn nên bảo quản với những cách dưới đây:

Bảo quản 2-3 tháng trong ngăn mát, nếu chưa mở túi.

Bảo quản 6 tháng trong ngăn đông lạnh.

Sử dụng túi zip để bảo quản thực phẩm. Khi ăn thì lấy ra ăn từng miếng, để lại vào ngăn đông nếu ăn không hết.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

500g/túi

Thịt ba chỉ hun khói là một món đặc sản Tây Bắc làm mê hoặc bao nhiêu con tim khi đến vùng đất này. Nếu bạn muốn thử vị thơm ngon của món ăn này thì liên hệ Nông Sản Lai Châu nhé. Chúng tôi cam kết cung cấp thịt ba chỉ sạch, thơm ngon, chất lượng cho bữa ăn của gia đình bạn.

0

TOP

X