Măng khô rừng Lai Châu
300.000₫
Măng khô rừng Lai Châu là đặc sản Tây bắc lấy từ ngọn của cây măng, sau đó đem đi cắt lát phơi khô, mềm và ngọt, không đắt chát và dai.
300.000₫
Măng khô rừng Lai Châu là đặc sản Tây bắc lấy từ ngọn của cây măng, sau đó đem đi cắt lát phơi khô, mềm và ngọt, không đắt chát và dai.
Măng khô rừng Lai Châu là đặc sản Tây bắc lấy từ ngọn của cây măng, sau đó đem đi cắt lát phơi khô, mềm và ngọt, không đắt chát và dai. Măng khô được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và hấp dẫn.
Măng khô rừng Lai Châu là đặc sản Tây bắc lấy từ ngọn của cây măng
Măng sau khi được phơi khô không mất đi dưỡng chất mà còn đem lại những lợi ích sau:
Ngâm một lượng măng vừa ăn cho đến khi măng nở ra, hoặc tiến hành luộc qua 1 nước và vớt phần măng cần sử dụng. Sau đó, thái măng ra để chế biến thành món ăn.
Măng khô phù hợp nấu canh, làm đồ xào, nấu lẩu, làm miếng vịt…
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN
500g/gói
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc.
Măng khô rừng Lai Châu là một món ăn đặc sản thơm ngon từ núi rừng gửi tặng đến bạn. Hãy mua măng khô rừng chính gốc, đảm bảo vệ sinh và chất lượng tại Nông Sản Lai Châu nhé.