Gạo Lứt Séng Cù
70.000₫
Gạo lứt Séng Cù là một loại gạo nguyên cám rất tốt cho sức khỏe. Được trồng trọt và sinh trưởng ở vùng núi Tây Bắc. Loại gạo này vô cùng thơm ngon và được nhiều người sử dụng hằng ngày.
Hết hàng
70.000₫
Gạo lứt Séng Cù là một loại gạo nguyên cám rất tốt cho sức khỏe. Được trồng trọt và sinh trưởng ở vùng núi Tây Bắc. Loại gạo này vô cùng thơm ngon và được nhiều người sử dụng hằng ngày.
Hết hàng
Gạo lứt Séng Cù là một loại gạo nguyên cám rất tốt cho sức khỏe. Được trồng trọt và sinh trưởng ở vùng núi Tây Bắc. Loại gạo này vô cùng thơm ngon và được nhiều người sử dụng hằng ngày. Ăn gạo lứt tại Nông Sản Lai Châu bạn sẽ cảm nhận được vị ngon, ngọt tự nhiên và cung cấp lượng vitamin, chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Gạo lứt bảo quản tốt nhất trong vòng 4 – 5 tháng. Nếu để quá lâu thì gạo dễ bị mối mọt, hư và không dùng được.
Bảo quản gạo nơi khô táo, thoáng mát. Tránh độ ẩm cao hoặc ánh nắng trực tiếp.
Gạo lứt cần phải ngâm khoảng 8 tiếng để gạo được mềm dẻo và không bị cứng. Điều này cũng giúp gạo hấp thu được nước, dễ tiêu hóa và mềm hơn. Việc ngâm này cũng giúp lấy đi chất bẩn ở ngoài vỏ gạo.
Bạn nấu gạo bằng cách sử dụng nồi cơm điện hoặc nồi áp suất cà nấu với tỉ lệ gạo và nước 1:1.5. Có thể cho thêm 1 ít muối để giảm tính axit cũng như tăng hương vị cho gạo khi chín.
Nên nhai kỹ khi ăn gạo lứt để dễ tiêu hóa cũng như cảm nhận được hương vị ngọt, thơm, tinh tế của giống gạo này.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
2kg/túi
Gạo lứt Séng Cù không chỉ là một loại gạo mà còn là món đặc sản hấp thụ mọi tinh hoa của đất trời. Hương vị thơm ngon, dẻo thơm, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa và sắc đẹp là điểm cộng của loại gạo này. Nếu bạn muốn ăn gạo lứt chất lượng cao với giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với Nông Sản Lai Châu nhé.