Cỏ ngọt khô
- 17%

Cỏ ngọt khô

500

125.000

Cỏ ngọt khô là loài thực vật có nguồn gốc từ châu Mỹ. Hiện nay, chúng được tận dụng để làm chất tạo ngọt tự nhiên trong nhiều món ăn và làm thuốc.

Hết hàng

Danh mục: , Từ khóa:

Cỏ ngọt khô là loài thực vật có nguồn gốc từ châu Mỹ. Hiện nay, chúng được tận dụng để làm chất tạo ngọt tự nhiên trong nhiều món ăn và làm thuốc. Cỏ ngọt được dùng để làm trà, đem đến những thành phần tự nhiên có lợi cho sức khỏe. 

Đặc biệt, cỏ ngọt có chứa steviol. Hoạt chất này ngọt gấp 300 lần đường nhưng lại ít năng lượng, thơm ngon, không lên men và không phân hủy.

cây cỏ ngọt

Cây cỏ ngọt khô có tác dụng gì?

Tác dụng theo Đông Y:

  • Công năng: Lợi tiểu, hạ huyết áp, tiêu khát.
  • Chủ trị: Chảy máu răng, tiểu đường, tiểu tiện không thông.

Theo dược lý hiện đại:

Cỏ ngọt có chứa chất Steviol ngọt gấp 300 lần so với đường thông thường nhưng lại ít năng lượng. Điều này giúp tạo vị ngọt tự nhiên cho những món ăn trong thực đơn của người bị cao huyết áp, tiểu đường, người ăn kiêng.

Ngoài ra, cỏ ngọt còn hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý như sau:

  • Huyết áp cao
  • Viêm lợi, chảy máu chân răng
  • Điều trị rối loạn mỡ máu
  • Tiểu đường
  • Phòng chống tình trạng béo phì
  • Phòng ngừa các bệnh tim mạch

cây cỏ ngọt

Cách dùng cỏ ngọt khô

Người ta thường dùng cỏ ngọt như một loại trà để uống hằng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm một ít cỏ ngọt vào thực đơn hằng ngày để tạo vị ngọt tự nhiên mà không ảnh hưởng đường huyết hay gây tình trạng béo phì.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ XUẤT XỨ

500gr/túi

Xuất xứ: Hải Dương.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc hoặc ánh nắng trực tiếp làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Cỏ ngọt khô là nguyên liệu mà bạn có thể tận dụng để làm trà hay tạo độ ngọt cho món ăn mà không sợ béo. Nó cũng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy liên hệ Nông Sản Lai Châu để mua cỏ ngọt với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhé.

 

0

TOP

X