Atiso đỏ khô

Atiso đỏ khô

Atiso đỏ khô là một vị thuốc rất tốt đối với sức khỏe. Atiso còn có tên gọi là đay Nhật, hoa bụp giấm. Atiso có màu đỏ tươi, vị chua như giấm, được dùng nhiều để làm thuốc, pha trà…

Danh mục: Từ khóa:

Atiso đỏ khô là một vị thuốc rất tốt đối với sức khỏe. Atiso còn có tên gọi là đay Nhật, hoa bụp giấm. Atiso có màu đỏ tươi, vị chua như giấm, được dùng nhiều để làm thuốc, pha trà, làm thức uống hay món ăn bổ dưỡng.

atiso-do-kho

Atiso đỏ khô là một vị thuốc rất tốt đối với sức khỏe

Công dụng của atiso đỏ khô

    • Đem đến công dụng nhuận tràng và lợi tiểu.
    • Được dùng như một loại thảo mộc làm mát, hỗ trợ làm giãn nở lỗ chân lông, làm mát da. 
    • Lá và hoa atiso hỗ trợ cho hoạt động tiêu hóa và thận. 
    • Giúp các tế bào có khả năng chống lại các gốc tự do và những nguy cơ gây bệnh.
    • Hỗ trợ làm hạ huyết áp, tăng cường sức khỏe tim mạch cho người huyết áp cao.
    • Cung cấp lượng lớn vitamin C giúp tăng cường miễn dịch, chống lại nguy cơ nhiễm trùng và chứng cảm lạnh.
    • Trà hoa atiso có chứa thành phần giúp ức chế enzyme, từ đó sản sinh ra amylase giúp hỗ trợ giảm cân.
    • Hỗ trợ ngăn ngừa táo bón và nhiễm trùng bàng quang.

Cách sử dụng atiso đỏ khô

Tạo màu sắc cho cà phê, trà trái cây, các món uống đặc biệt, soda, cocktail, trà sữa …. Được dùng cho các nguyên liệu như trân châu, làm bánh, làm món ăn tốt cho sức khỏe.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ XUẤT XỨ

500gr/túi

Xuất xứ: Lai Châu.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc hoặc ánh nắng trực tiếp làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Atiso đỏ khô là loại nguyên liệu đặc biệt tạo nên màu sắc và hương vị thơm ngon cho nhiều món ăn. Để lựa chọn được atiso đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, hương vị và giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay Nông Sản Lai Châu để được tư vấn mua hàng nhé.

 

0

TOP

X