Thịt ba chỉ hun khói
250.000₫
Nếu bạn thích chút thịt mỡ mỡ và pha lẫn hương vị của thịt lợn gác bếp Tây Bắc thì đừng bỏ qua thịt ba chỉ hun khói. Cảm nhận được chút vương vấn của hương khói Tây Bắc, kèm theo chút mềm mềm của thịt lợn.
Hết hàng
250.000₫
Nếu bạn thích chút thịt mỡ mỡ và pha lẫn hương vị của thịt lợn gác bếp Tây Bắc thì đừng bỏ qua thịt ba chỉ hun khói. Cảm nhận được chút vương vấn của hương khói Tây Bắc, kèm theo chút mềm mềm của thịt lợn.
Hết hàng
Nếu bạn thích chút thịt mỡ mỡ và pha lẫn hương vị của thịt lợn gác bếp Tây Bắc thì đừng bỏ qua thịt ba chỉ hun khói. Cảm nhận được chút vương vấn của hương khói Tây Bắc, kèm theo chút mềm mềm của thịt lợn. Thịt tại Nông Sản Lai Châu được tẩm ướp kỹ càng bởi những gia vị chuẩn Tây Bắc khiến cho nhiều người tấm tắc khen ngon.
Thịt ba chỉ hun khói được tẩm ướp kỹ càng bởi những gia vị chuẩn Tây Bắc khiến cho nhiều người tấm tắc khen ngon
Thịt ba chỉ gác bếp được làm thành nhiều món ăn thơm ngon cho bữa chính.
Thịt hun khói không nên bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc bảo quản với môi trường bên ngoài trong thời gian lâu. Vài ngày, thịt dễ có hiện tượng nổi mốc.
Bạn nên bảo quản với những cách dưới đây:
Bảo quản 2-3 tháng trong ngăn mát, nếu chưa mở túi.
Bảo quản 6 tháng trong ngăn đông lạnh.
Sử dụng túi zip để bảo quản thực phẩm. Khi ăn thì lấy ra ăn từng miếng, để lại vào ngăn đông nếu ăn không hết.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
500g/túi
Thịt ba chỉ hun khói là một món đặc sản Tây Bắc làm mê hoặc bao nhiêu con tim khi đến vùng đất này. Nếu bạn muốn thử vị thơm ngon của món ăn này thì liên hệ Nông Sản Lai Châu nhé. Chúng tôi cam kết cung cấp thịt ba chỉ sạch, thơm ngon, chất lượng cho bữa ăn của gia đình bạn.