Thảo quả Lai Châu
55.000₫
Thảo quả Lai Châu được mệnh danh là “nữ hoàng gia vị” và góp mặt trong khá nhiều món ăn ở Việt Nam. Thảo quả là loại thảo mộc và cũng là vị thuốc trong y học cổ truyền có vị cay nóng
55.000₫
Thảo quả Lai Châu được mệnh danh là “nữ hoàng gia vị” và góp mặt trong khá nhiều món ăn ở Việt Nam. Thảo quả là loại thảo mộc và cũng là vị thuốc trong y học cổ truyền có vị cay nóng
Thảo quả Lai Châu được mệnh danh là “nữ hoàng gia vị” và góp mặt trong khá nhiều món ăn ở Việt Nam. Thảo quả là loại thảo mộc và cũng là vị thuốc trong y học cổ truyền có vị cay nóng, hương thơm mạnh mẽ, dễ chịu, được dùng làm gia vị rất thơm ngon.
Thảo quả chứa lượng dinh dưỡng cao gồm: Carbohydrate, chất xơ, sắt, canxi, mangan, niacin, protein, vitamin C, pyridoxine, magiê, riboflavin, thiamin, kẽm, 1,5% tinh dầu. Thảo quả được dùng để làm gia vị nấu phở, tăng vị ngon cho bánh kẹo, cà phê, chè…
Thảo quả được đánh giá là một loại dược liệu quý, có vị cay, mùi thơm, tính ấm. Vậy nên, thảo quả có tác dụng để trừ đờm, trục hàn, tiêu tích, ấm bụng, giải độc, giúp ăn ngon miệng.
Ngoài ra, thảo quả còn được sử dụng để chữa nôn mửa, kích thích tiêu hóa, chữa triệu chứng bụng trướng, tiêu chảy, ngực đau, đờm đặc gây khó thở, ho, sốt.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN
250G/Túi
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Thảo quả Lai Châu là một loại dược liệu không còn xa lạ với nhiều người dân vùng núi Tây Bắc. Để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh và bồi bổ cơ thể thì hãy liên hệ Nông Sản Lai Châu để mua thảo quả chính hãng nhé.