Táo đỏ cắt lát

Táo đỏ cắt lát

100.000

Táo đỏ cắt lát là một loại thảo mộc, một phương thuốc, một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Rất nhiều công thức của những món ăn hoặc bài thuốc có nguyên liệu là táo đỏ.

Hết hàng

Danh mục: Từ khóa:

Táo đỏ cắt lát là một loại thảo mộc, một phương thuốc, một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Rất nhiều công thức của những món ăn hoặc bài thuốc có nguyên liệu là táo đỏ giúp điều hòa khí và máu, cân bằng thảo mộc và cân bằng các loại thực phẩm khác. 

Táo có màu đỏ, vị ngọt, mềm và ẩm. Sau khi cắt lát thì táo đỏ tiện lợi để pha trà, nấu ăn hay dùng cho nhiều phương thuốc khác nhau.

Những lợi ích của táo đỏ cắt lát

  • Tăng cường tuần hoàn máu, giúp dạ dày và lá lách khỏe mạnh.
  • Chán ăn, xanh xao, thiếu năng lượng.
  • Thiếu cơ bắp, thừa cân.
  • Tiêu chảy, đi tiêu sau khi ăn hay đi tiêu chậm, đầy hơi, khó chịu bụng.
  • Chuột rút dạ dày.
  • Kinh nguyệt quá ngắn hoặc quá nhẹ.
  • Giúp ngủ ngon, cải thiện giấc ngủ.
  • Giảm cholesterol, bảo vệ gan, ngăn ngừa ung thư.

Gợi ý công thức nấu ăn với táo đỏ cắt lát

Có rất nhiều cách để thưởng thức táo đỏ như là nấu súp, làm nguyên liệu nấu với cháo, cơm trắng. 

Hoặc bạn cũng có thể pha trà táo đỏ theo công thức sau:

Nguyên liệu: 2gr táo đỏ thái lát, 2gr long nhãn, 1gr kỷ tử, 300ml nước sôi.

Thực hiện: Cho tất cả nguyên liệu trên (trừ nước sôi) vào tách. Sau đó, đổ nước sôi vào trong bát và tiến hành ủ trà trong 5p là thưởng thức được rồi. Sau khi uống xong thì bạn có thể đổ nước 2 vào và thưởng thức lần nước.

Bạn nên ăn táo đỏ 3-4 lần/ tuần để tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

500g/túi

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng chặt bao bì sau khi sử dụng, tránh côn trùng và nơi ẩm thấp.

Táo đỏ cắt lát là thực phẩm giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho bạn mỗi ngày. Hãy dùng táo đỏ tại Nông Sản Lai Châu ngay hôm nay để cảm nhận được năng lượng dồi dào nhé.

Trọng lượng 500 kg
0

TOP

X