Cao ngựa Lai Châu
- 5%

Cao ngựa Lai Châu

100

1.050.000

Cao ngựa Lai Châu được xem là một loại thuốc quý đem đến nhiều công dụng cho sức khỏe. Nồi cao được nấu trực tiếp từ xương ngựa trong thời gian khá lâu mới có được mẻ cao như ý muốn.

cao ngựa

1.050.000

Số lượng
Add to cart
Buy Now
Danh mục: Từ khóa:

Cao ngựa Lai Châu được xem là một loại thuốc quý đem đến nhiều công dụng cho sức khỏe. Nồi cao được nấu trực tiếp từ xương ngựa trong thời gian khá lâu mới có được mẻ cao như ý muốn. Cao ngựa nguyên chất thường sẽ có màu nâu cánh gián, nấu vàng. Nếu như thêm vài vị thuốc thì sẽ có màu nâu hồng hoặc nâu đen. Cao ngựa toàn tính thì màu khá là nhạt.

Công dụng của cao ngựa Lai Châu

 Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp.

Bổ sung đạm và acid amin cho mẹ bầu để mẹ khỏe con khỏe (mẹ không mập).

Tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe người bệnh.

Hỗ trợ người lớn tuổi, ăn ngủ và tiêu hóa tốt.

Cung cấp những dưỡng chất cần thiết để phát triển cho trẻ em từ 6 tháng đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì.

Cải thiện tình trạng trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển.

Hỗ trợ giảm cân bằng cách cân bằng protein, chất béo và cacbonhydrat, tạo cảm giác no lâu.

Tăng cường sức khỏe cho người lao động nặng.

Đáp ứng độ đạm cho các vận động viên cần một chế độ ăn uống giàu năng lượng.

Hỗ trợ cho những người yếu sinh lý.

Hỗ trợ hồi phục cho người tai biến, liệt, ung thư đang điều trị, người bị xuất huyết tiểu cầu, cao huyết áp, thiếu máu…

Cách sử dụng cao ngựa Lai Châu

Cách đơn giản nhất là dùng 2 lần/ngày, thái cao ngựa thành miếng và để vào cháo nóng hoặc nước nóng. Cho thêm mật ong cho dễ ăn.  Hoặc hấp cách thủy  rồi ăn trước khi ăn cơm khoảng 10 phút.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

100GR/túi

Cao ngựa Lai Châu được xem là vị thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh tật và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Liên hệ Nông Sản Lai Châu để sở hữu cao ngựa đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

0

TOP

X