Thảo quả Lai Châu

Thảo quả Lai Châu

250 gr

55.000

Thảo quả Lai Châu được mệnh danh là “nữ hoàng gia vị” và góp mặt trong khá nhiều món ăn ở Việt Nam. Thảo quả là loại thảo mộc và cũng là vị thuốc trong y học cổ truyền có vị cay nóng

55.000

Số lượng
Add to cart
Buy Now

Thảo quả Lai Châu được mệnh danh là “nữ hoàng gia vị” và góp mặt trong khá nhiều món ăn ở Việt Nam. Thảo quả là loại thảo mộc và cũng là vị thuốc trong y học cổ truyền có vị cay nóng, hương thơm mạnh mẽ, dễ chịu, được dùng làm gia vị rất thơm ngon.

Lợi ích của thảo quả Lai Châu trong ẩm thực

Thảo quả chứa lượng dinh dưỡng cao gồm: Carbohydrate, chất xơ, sắt, canxi, mangan, niacin, protein, vitamin C, pyridoxine, magiê, riboflavin, thiamin, kẽm, 1,5% tinh dầu.  Thảo quả được dùng để làm gia vị nấu phở, tăng vị ngon cho bánh kẹo, cà phê, chè…

Tác dụng của thảo quả Lai Châu trong y học cổ truyền

Thảo quả được đánh giá là một loại dược liệu quý, có vị cay, mùi thơm, tính ấm. Vậy nên, thảo quả có tác dụng để trừ đờm, trục hàn, tiêu tích, ấm bụng, giải độc, giúp ăn ngon miệng.

Ngoài ra, thảo quả còn được sử dụng để chữa nôn mửa, kích thích tiêu hóa, chữa triệu chứng bụng trướng, tiêu chảy, ngực đau, đờm đặc gây khó thở, ho, sốt.

Lý do nên lựa chọn thảo quả Lai Châu tại Nông Sản Lai Châu

  • Thảo quả tự nhiên được thu hái từ vùng đất Lai Châu.
  • Thảo quả được thu hoặc, chế biến, đóng gói theo đúng quy chuẩn.
  • Đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng sau khi chế biến.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh với thị trường và phù hợp với chất lượng sản phẩm.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

250G/Túi

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thảo quả Lai Châu là một loại dược liệu không còn xa lạ với nhiều người dân vùng núi Tây Bắc. Để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh và bồi bổ cơ thể thì hãy liên hệ Nông Sản Lai Châu để mua thảo quả chính hãng nhé.

0

TOP

X