Mật ong rừng Lai Châu là loại mật ong nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Mật ong rừng thường dẻo, thơm, màu vàng nhạt và có vị thanh ngọt đặc trưng. Ngoài ra, hàm lượng chất dinh dưỡng của mật ong rừng khá cao và tốt cho sức khỏe.
Cách sử dụng mật ong rừng Lai Châu
- Uống trực tiếp mỗi ngày ngày. Hòa mật ong với nước ấm, có thể thêm chanh để uống vào mỗi buổi sáng sớm giúp tăng cường hoạt động tiêu hóa, ngừa bệnh đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu, …
- Dùng để tăng hương vị cho các món ăn cánh gà ướp mật ong, thịt nướng ướp mật ong,… Thêm vào thức uống như sinh tố, nước cam, nước chanh, trà để gia tăng hương vị.
- Dùng để làm mặt nạ, trị mụn rất tốt.
Công dụng của mật ong rừng Lai Châu
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Giúp giảm huyết áp
Cải thiện cholesterol
Giảm chất béo trung tính
Điều trị vết bỏng và vết thương
Giảm ho ở trẻ em
Làm dịu triệu chứng bệnh vảy nến
Làm dịu bệnh trĩ
Trị mụn trứng cá
Làm mờ vết thâm
Dưỡng ẩm và làm trắng da
Tại sao nên lựa chọn mật ong rừng Lai Châu tại Nông Sản Lai Châu
- Cam kết không pha trộn phụ gia hay chất tạo ngọt nào khác.
- Không qua xử lý nhiệt để khử trùng nên đảm bảo được mùi vị và chất dinh dưỡng như ban đầu.
- Cam kết mật ong lấy từ các cánh rừng thuộc tỉnh Lai Châu.
- Mật ong thơm ngon, dẻo và giàu chất dinh dưỡng.
- Giá cả phù hợp với chất lượng.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
1lít/chai
Mật ong rừng Lai Châu được xem là món quà thiên nhiên dành cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng mật ong nguyên chất và đảm bảo an toàn thì hãy nhanh tay liên hệ Nông Sản Lai Châu để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhé.