Măng khô rừng Lai Châu

Măng khô rừng Lai Châu

500gr

300.000

Măng khô rừng Lai Châu là đặc sản Tây bắc ly t ngn ca cây măng, sau đó đem đi ct lát phơi khô, mm và ngt, không đắt chát và dai.

300.000

Số lượng
Add to cart
Buy Now

Măng khô rừng Lai Châu là đặc sản Tây bắc ly t ngn ca cây măng, sau đó đem đi ct lát phơi khô, mm và ngt, không đắt chát và dai. Măng khô được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

lai châu

Măng khô rừng Lai Châu là đặc sản Tây bắc ly t ngn ca cây măng

Ăn măng khô rừng Lai Châu có những lợi ích gì?

Măng sau khi được phơi khô không mất đi dưỡng chất mà còn đem lại những lợi ích sau:

  • Giúp gim cân vi t l chất xơ lý tưởng và ít carbohydrate.
  • Kim soát cholesterol xu nh cha lượng calo và chất béo thấp.
  • Tt cho tim, giàu chất xơ, giúp đào thi cholesterol dư thừa.
  • Chng ung thư, chng oxy hóa, loi b các gc t do…
  •  Tăng cường min dch, cung cấp vitamin thiết yếu.
  • Chng viêm, gim đau, cha lành vết loét. 
  • Cha các vn đề hô hp với đặc tính chống viêm.
  • Hỗ trợ vn đề d dày, trị táo bón, làm mm phân.
  • Kháng khun và kháng virus. 

Tại sao nên lựa chọn măng khô rừng Lai Châu tại Nông Sản Lai Châu?

  • Đảm bảo măng rừng sạch 100%
  • Phơi khô tự nhiên, không hóa chất bảo quản.
  • Măng được lựa ở phần ngon nhất.
  • Quy trình chế biến đúng chuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Cách chế biến măng khô rừng Lai Châu

Ngâm một lượng măng vừa ăn cho đến khi măng nở ra, hoặc tiến hành luộc qua 1 nước và vớt phần măng cần sử dụng. Sau đó, thái măng ra để chế biến thành món ăn.

Măng khô phù hp nấu canh, làm đồ xào, nấu lẩu, làm miếng vịt…

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

500g/gói

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc.

Măng khô rừng Lai Châu là một món ăn đặc sản thơm ngon từ núi rừng gửi tặng đến bạn. Hãy mua măng khô rừng chính gốc, đảm bảo vệ sinh và chất lượng tại Nông Sản Lai Châu nhé.

0

TOP

X