Lạp sườn hun khói Tây Bắc

Lạp sườn hun khói Tây Bắc

500gr

350.000

Lạp sườn hun khói Tây Bắc dậy mùi thơm của khói bếp, hương vị thơm ngon béo ngậy của thịt, đặc trưng hơn nhiều so với những loại lạp sườn khác.

Hết hàng

Lạp sườn hun khói Tây Bắc dậy mùi thơm của khói bếp, hương vị thơm ngon béo ngậy của thịt, đặc trưng hơn nhiều so với những loại lạp sườn khác. Đây là loại thực phẩm tiện lợi cho món ăn gia đình. Vào dịp lễ, tết thì nhiều người cũng không quên thêm món này vào trong thực đơn của mình.

Lạp sườn được tẩm ướp bởi lá của người dân tộc, gừng, mắc khén, hạt tiêu rừng. Hun bằng bã mía và củi.

lap-suon-hun-khoi

Lạp sườn hun khói Tây Bắc dậy mùi thơm của khói bếp, hương vị thơm ngon béo ngậy của thịt, đặc trưng

Hướng dẫn chế biến lạp sườn hun khói Tây Bắc

Lạp sườn hun khói tại Nông Sản Lai Châu được chế biến đơn giản nhưng rất thơm ngon.

+ Lạp sườn chiên

Món ăn đơn giản này được thực hiện bằng cách ngâm lạp sườn khoảng 10 phút với cho mềm thì đem đi chiên trên chảo. Bạn áp chảo mà không cần thêm dầu. Ăn kèm với tương ớt khá ngon.

+ Lạp sườn nướng

Bạn cho lạp sườn nướng trên than hoặc lò vi sóng trong 5-10 phút cho dậy mùi là được.

+ Lạp sườn hấp

Cho lạp sườn vào nồi cơm hoặc nồi hấp cách thủy trong khoảng 20 phút. Sau đó, đem ra chấm với chẳm chéo hay tương ớt là đúng điệu.

+ Lạp sườn xào cải

Rửa rau cải thật sạch và cắt miếng vừa ăn. Thái móng lạp sườn. Phi hành với dầu nóng và cho lạp sườn vào đảo đều khoảng 5 phút.

Phi rau cải với ½ hành còn lại trong 5 phút thì cho lạp sườn hun khói vào. Trộn đều và xào chính, nêm nếm thêm gia vị. Sau đó, đổ ra dĩa và thưởng thức thôi nào.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

500g/túi

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm mốc.

Có thể bảo quản tủ lạnh để giữ hương vị thơm ngon được lâu hơn.

Với món lạp sườn hun khói này chắc hẳn sẽ đưa cơm cho những ngày se lạnh. Đặc biệt, đây còn là món đặc sản đãi khách cực kỳ thơm ngon. Liên hệ ngay với Nông Sản Lai Châu để thưởng thức lạp sườn loại 1, bùi béo và đậm đà nhé.

0

TOP

X